Punitha Nannalil Indru Poojai Seigirom



  • Title: Punitha Nannalil Indru Poojai Seigirom
  • Genre: Other
  • Language: Tamil
  • Length: 5:54 minutes (5.4 MB)
  • Format: MP3 Stereo 44kHz 128Kbps (CBR)
If you have the lyrics (words) of this song, please send it to us by submitting it in the comments section below. Thanks!

புனித நன்னாளில் இன்று பூஜை செய்கிறோம்
பூஜையாகிற நல்ல மலர்களாகிறோம்
இந்த நாள் வரை நான் தந்ததோர்ப்பணம் (2) - குருவே
உந்தன் பாதத்தில் இன்று நானே அர்ப்பணம்
ஜெயஜெய பகவா - குருவே - ஜெயஜெய பகவா
ஜெயஜெய பகவா - கொடியே - ஜெயஜெய பகவா !

என்று தோன்றினை எனவே கூறவும் இயலா
தொன்மை வாய்ந்தவா குருவே தொழுதெழுகின்றோம்
எந்த நாளும் உந்தன் புகழ் ஒங்கி உயந்திட (2) - குருவே
உந்தன் பாதத்தில் இன்று நானே அர்ப்பணம்

( ஜெயஜெய பகவா )

தியாகத்தின் உரு நீ,குருவே தூய்மையின் உரு நீ
தர்மம் காக்கும் போரில் சாட்சி ஆகி நின்றவன் நீ
தர்மம் காக்கவே நாங்கள் அணிதிரண்டுள்ளோம் (2) - அதனால்
உந்தன் பாதத்தில் இன்று நானே அர்ப்பணம்

( ஜெயஜெய பகவா )

குருதி சிந்தியே விடுதலைக் கோட்டை கட்டினார் - அந்தக்
கோட்டை உச்சியில் அழகாய் உன்னை நாட்டினார்
உறுதி கொண்டோம் உலகரங்கில் உன்னை உயர்த்திட (2) - அதனால்
உந்தன் பாதத்தில் இன்று நானே அர்ப்பணம்

( ஜெயஜெய பகவா )

செல்வத்தைத் தந்தேன் உடலின் உழைப்பினைத் தந்தேன்
திறமைகள் அனைத்தும் உனக்கே அர்ப்பணம் செய்தேன்
என்ன தந்தபோதும் மனம் அமைதியற்றதால் (2) - குருவே
உந்தன் பாதத்தில் இன்று நானே அர்ப்பணம்

( ஜெயஜெய பகவா )

புனித நன்னாளில் இன்று பூஜை செய்கிறோம்
பூஜையாகிற நல்ல மலர்களாகிறோம்
இந்த நாள் வரை நான் தந்ததோர்ப்பணம் (2) - குருவே
உந்தன் பாதத்தில் இன்று நானே அர்ப்பணம்
ஜெயஜெய பகவா - குருவே - ஜெயஜெய பகவா
ஜெயஜெய பகவா - கொடியே - ஜெயஜெய பகவா !

என்று தோன்றினை எனவே கூறவும் இயலா
தொன்மை வாய்ந்தவா குருவே தொழுதெழுகின்றோம்
எந்த நாளும் உந்தன் புகழ் ஒங்கி உயந்திட (2) - குருவே
உந்தன் பாதத்தில் இன்று நானே அர்ப்பணம்

( ஜெயஜெய பகவா )

தியாகத்தின் உரு நீ,குருவே தூய்மையின் உரு நீ
தர்மம் காக்கும் போரில் சாட்சி ஆகி நின்றவன் நீ
தர்மம் காக்கவே நாங்கள் அணிதிரண்டுள்ளோம் (2) - அதனால்
உந்தன் பாதத்தில் இன்று நானே அர்ப்பணம்

( ஜெயஜெய பகவா )

குருதி சிந்தியே விடுதலைக் கோட்டை கட்டினார் - அந்தக்
கோட்டை உச்சியில் அழகாய் உன்னை நாட்டினார்
உறுதி கொண்டோம் உலகரங்கில் உன்னை உயர்த்திட (2) - அதனால்
உந்தன் பாதத்தில் இன்று நானே அர்ப்பணம்

( ஜெயஜெய பகவா )

செல்வத்தைத் தந்தேன் உடலின் உழைப்பினைத் தந்தேன்
திறமைகள் அனைத்தும் உனக்கே அர்ப்பணம் செய்தேன்
என்ன தந்தபோதும் மனம் அமைதியற்றதால் (2) - குருவே
உந்தன் பாதத்தில் இன்று நானே அர்ப்பணம்

( ஜெயஜெய பகவா )

I need this song lyrics please send to my mail quickly

THYAGARAYA NAGAR, CHENNAI.

AN AWAKENING OF MIND AND SOUL

i like this song very much..plz send it to me...

Namaste......I am Prakash swayamsevak from kerala

Punitha nannalil indru poojai seygirom,
Poojayagira nalla malargalaagirom,
Intha naalvarai naan thanthathorpanam, Guruve
Unthan paathathil indru naane arpanam.

Jaya jaya Bagavaa - Guruve - jaya jaya Bagavaa
Jaya jaya Bagavaa - Kodiye - Jaya jaya Bagavaa

Endru thondrinai enave kooravum iyalaa,
Thonmai vaainthavaa Guruve thozhuthezhugindrom
Entha naalum unthan pugazh Ongi uyarnthida - Guruve Unthan pathathil indru naane arpanam
(Jaya jaya Bagava)

Thyaagathin uru nee, Guruve thooimayin uru nee,
Dharmam kaakkum poril satshi aagi nindravanum nee,
Dharmam kaakkave naangal aNithirandullom - athanaal Unthan paathathil indru naane arpanam.
(Jaya jaya Bagava)

Kuruthi sinthiye viduthalai kOttai kattinaar- antha
KOttai uchiyil azhagaai unnai naattinaar
Uruthi kondom ulagarangil unnai uyarthida - athanaal unthan paathathil indru naane arpanam
(Jaya jaya Bagava)

Selvathai thanthen udalin uzhaippinai thanthen,
thiramai kazhamai kondunakke arpanam seythen,
Enna thanthapothum manam amaithiyatrathaal - Guruve unthan paathathil indru naane arpanam.
(Jaya jaya Bagava )

I would like any tamil swayamsevak to go through the lyrics and please correct if
there is any mistake

Namaste!!!
i am Jithin From Kerala
Pls Follow Me On facebook And Orkut
On [email protected]

Namasthe..
I am a swayamsevak from kerala, would you pls post the lyrics Punithanannalil

Anoop.T.C
[email protected]......

Punitha Nannalil - this songs with many other patroitic songs should be produced enmass
and made available in the market . What a soul stirring, inspiring, catchy, perennial song.
It should be played in all temples and houses and in all functions. If RSS undertakes that
I will my part.

Dear comrades, Namaste!!!

It was so nice to hear this beautiful song after a long time. I used to sing this song with a corrupted lyrics in Sakha several years ago.

I have requested one of my Tamil friends to listen and write down the lyrics and she has kindly agreed to volunteer the task. I will post it here once I get it done.

Kind regards,

S. Vijayakumar, Velloothuruthy, Kottayam
[email protected]

Please post the lyrics of the son Punitha Nannalil

Please post the lyrics of the son Punitha Nannalil ...

australia yes site england see watch usa joke black cube kitchen yes

deliver go go england tom keyboard yahoo green speed juicy this

Hi
Thirty years ago I was singing this song with L Ganesan in Madurai.
Thanks for bringing the memory of those sweet old days back.
swami
London

mr swaminathan where you are now?
please give yr email id to chat directly
i am from madurai / retired AGM/BSNL
now madurai vibhag karyavagh

Dear Swami Sir,

I am a swayamsevak from kerala .. i liked this song very much ... would you please post the lyrics

Dear Anoop,
I will either post the lyrics here or scrap it to you.

Post new comment

The content of this field is kept private and will not be shown publicly.
  • Lines and paragraphs break automatically.

More information about formatting options